Hi hi, bánh chưa đạt lắm anh ạ, chắc tại em chưa có DOUBLE ACTIVE baking powder (tác dụng 2 lần: 1 lần lúc trộn có nước, một lần lúc tương tác với nhiệt). Tìm hoài không thấy. Để bữa nào rảnh thử lại nữa 😀
Khuôn chị mua của Mẹ Kati ấy, chị ưng ý lắm vì nó có mấy cái cánh hoa, mà vừa gắp ra khỏi lò cái là khuôn nguội ngay, cầm được. Bánh này của chị cũng không đạt lắm, làm chị cũng chán chả muốn post.
Anonymous writes:ăn hết sach rồi !!
Trui ui! Du do anh nhe! Banh sau rieng thom qua!!! Con mieng nao hong em oi?
Hi hi, bánh chưa đạt lắm anh ạ, chắc tại em chưa có DOUBLE ACTIVE baking powder (tác dụng 2 lần: 1 lần lúc trộn có nước, một lần lúc tương tác với nhiệt). Tìm hoài không thấy. Để bữa nào rảnh thử lại nữa 😀
Chị có mấy cái khuôn silicon đẹp quá. Bạn bánh bò này, em thử làm 1 lần mà hỏng mất tiêu, chưa dám thử lại 😦
Khuôn chị mua của Mẹ Kati ấy, chị ưng ý lắm vì nó có mấy cái cánh hoa, mà vừa gắp ra khỏi lò cái là khuôn nguội ngay, cầm được. Bánh này của chị cũng không đạt lắm, làm chị cũng chán chả muốn post.